Sim tứ quý 11 số giá 200k

Sử dụng sim số đẹp mang đến nhiều giá trị sử dụng và ý nghĩa trong cuộc sống đang ngày trở thành thói quen phổ biến của nhiều người. Một trong số đó chắc chắn phải kể đến dòng sim tứ quý thường rất quý hiếm và có giá rất cao. Vậy bạn đã nghe về khái niệm sim tứ quý 11 số giá 200k chưa? Nếu chưa, hãy cùng simamazon.com tìm hiểu về loại sim giá rẻ này qua bài viết dưới đây nhé.

Thực hư về sim tứ quý 11 số giá 200k là thế nào?

Bạn biết gì về sim tứ quý 11 số?

Cũng giống như dòng sim tứ quý 10 số có sự xuất hiện của 4 con số lặp lại giống nhau ở cuối dãy sim như 1111, 2222, 3333,... nhưng cả dãy bao gồm tất cả 11 con số.
Xét về hình thức, sim tứ quý 11 số là một dòng sim số đẹp rất dễ để ghi nhớ đối với cả bản thân người sở hữu và cả những người muốn liên lạc với họ. Đó là chưa kể chúng còn có thể giúp người sử dụng khẳng định đẳng cấp dùng sim của chính mình.
Xét về ý nghĩa, mỗi con số trong tự nhiên sẽ đều có những ý nghĩa phong thủy khác biệt đối với cuộc sống cũng như sự nghiệp làm ăn của chủ sở hữu sim. Do đó, việc nhân bốn mỗi con số, hay còn gọi là tứ quý, người sở hữu sẽ càng đạt được nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

Làm thế nào để mua được sim tứ quý 11 số giá 200k?

Nghe có vẻ rất khó tin và vô lý vì hầu hết chúng ta đều biết dòng sim số đẹp tứ quý thường rất quý hiếm và có giá trị vô cùng cao. Thậm chí còn một số chiếc sim tứ quý 9999 có giá hàng trăm triệu đồng hay vài tỷ đồng cũng là điều thường thấy.
Tuy nhiên theo khảo sát thực tế trên thị trường, đúng là có sự tồn tại của dòng sim tứ quý 11 số giá 200k. Một mức giá được coi là rẻ đến bất ngờ đối với những người đang có niềm đam mê với sim số đẹp.
Vậy làm cách nào để săn lùng và mua được loại sim tứ quý 11 số giá 200k này?

Sim tứ quý 11 số cũng được định giá dựa vào ý nghĩa các con số
  1. Dựa vào nhà mạng và các con số trên sim

Thực tế việc mua được một chiếc sim tứ quý 11 số giá 200k không phải một việc đơn giản đòi hòi người mua phải có am hiểu nhất định về đặc điểm của dòng sim này.
Thứ nhất, sim 11 số hiện nay cũng không còn nhiều giá khá thấp do theo quy định của các nhà mạng sim 11 số không còn thông dụng mà sẽ được chuyển sang sim 10 số. Do đó nếu ai chớp đúng thời cơ để mua sim 11 số giá rẻ thì rất có triển vọng trong tương lai.
Thứ hai, dòng sim tứ quý sẽ có nhiều loại lặp lại các con số từ 0000 cho đến 9999, các con số tứ quý càng có ý nghĩa may mắn giá lại càng cao. Do đó, sim tứ quý 11 số giá 200k thường sẽ có một số dãy tứ quý mang ý nghĩa vừa tầm. Giả sử như 0000, 4444, 7777. Đây là các dãy số tứ quý có nhiều nhận định trái chiều nhau về ý nghĩa phong thủy.
Thứ ba, dòng sim tứ quý 11 số giá 200k thường thuộc các nhà mạng chưa được phổ biến rộng rãi trên thị trường. Ví dụ như mạng Vietnammobile, beeline,...

Nên chọn điểm mua có kho sim tứ quý 11 số giá 200k đa dạng để lựa chọn
  1. Chọn điểm cung cấp sim uy tín

Điều kiện thứ hai chắc chắn cần thiết khi bạn muốn săn lùng sim tứ quý 11 số giá 200k là phải chọn được một điểm cung cấp sim uy tín. Bởi đa số các điểm bán sim này đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng qua và thường có kho sim vô cùng đa dạng, phong phú.
Theo tìm hiểu thị trường thực tế hiện nay, simamazon.com là một điểm cung cấp sim có thể đáp ứng mọi điều kiện của khách hàng.
Với kho sim số đẹp khổng lồ, đầy đủ các dòng sim và mệnh, khi đến với simamazon.com, bạn chỉ cần gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa sim tứ quý 11 số giá 200k. Mọi thông tin về loại sim này sẽ hiện lên trên màn hình cho bạn lựa chọn và đặt mua nếu có nhu cầu.
Chúc các bạn sớm có được những chiếc sim tứ quý 11 số giá 200k vừa ý nhất khi đồng hành cùng simamazon.com!

Tin liên quanCopyright © simamazon.com ®

Version 2.0 mobile support - Thiết kế website bởi: www.stv.vn