Nơi nào bán sim thần tài giá rẻ?

Lựa chọn sim số đẹp là nhu cầu của nhiều người không còn xa lạ. Đặc biệt là dòng sim thần tài rất thu hút khách. Sim thần tài được mênh danh là sim số mang lại tài lộc may mắn cho người sở hữu. Vì thế mà dòng sim này luôn có giá khá cao. Làm sao để tìm được nơi bán sim thần tài giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều người.

Tại sao sim thần tài lại thu hút khách?

Sim thần tài là những dãy sim số có số cuối là 39 (thần tài nhỏ), hoặc 79 (thần tài lớn). Theo quan niệm của mọi người rằng cặp số thần tài trên sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho người sở hữu.

Sim thần tài mang nhiều tài lộc và may mắn
Sỡ dĩ có quan niệm ấy là bởi vì chúng được suy ra từ ý nghĩa của các số có chứa trên đó. Cụ thể là:
Số 3: con số tượng trưng cho sự vững chắc, hài hòa, và bất tận, trường thọ. Số 3 được liên tưởng đến chiếc kiềng 3 chân với ý nghĩa vững chắc, ổn định, không gặp biến cố trong kinh doanh buôn bán. Vì thế những người làm ăn kinh doanh buôn bán rất thích cặp 39.
Số 7: tượng trưng cho quyền năng của mặt trời (7 mặt trời chiếu sáng và 7 sắc cầu vồng). Số 7 được nhà Phật coi là mang lại sự thịnh vượng, phú quý. Vì ý nghĩa trên mà số 7 đi cùng với số 9 được gọi là “Thần tài lớn”.
Số 9: con số tượng trưng cho bậc uy quyền của đấng tối cao. Số 9 biểu tượng cho sự trường tồn, vững chắc và sức mạnh, quyền lực.
Vì thế ý nghĩa của sim thần tài là thu hút tài lộc, mang lại may mắn và hạnh phúc tràn đầy, công danh thành đạt, sự nghiệp xuông sẻ…cho nên nó khá thu hút khách hàng tìm đến.

Giá của sim thần tài

Giá của sim thần tài phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí sắp xếp của các con số thần tài ví dụ cặp số 3939, 7979, 77.78.79 sẽ có giá khá đắt. Và còn phụ thuộc vào độ mạnh ý nghĩa phong thủy, hay dãy số thần tài 10 số đầu cũ sẽ có giá đắt hơn đầu số mới, và còn tùy thuộc vào nhà mạng…

Sim thần tài có giá khá đắt đỏ

Mua sim thần tài giá rẻ cần lưu ý gì?

Như đã nói trên thì sim thần tài rất thu hút khách có giá khá đắt, có nhiều nơi hét giá rất khủng làm bạn khó biết được giá trị thật của sim số thần tài bao nhiêu để mua.

Tránh mắc lừa bẫy treo đầu dê bán thịt chó với giá rẻ
Bạn không nên ham giá sim quá rẻ hoặc quá chênh lệch so với thực tế vì dễ bị mắc bẫy lừa, mất tiền cho không bọn lừa đảo. Muốn chọn được nơi bán sim tốt bạn nên tham khảo giá nhiều nơi để so sánh và chọn sim với mức giá phù hợp nhất.
Nên đến địa chỉ cung cấp sim uy tín để mua vì những nới đây sẽ đảm bảo đăng ký chính chủ cho bạn và ngoài ra bạn còn được nhân viên chuyên nghiệp tư vấn để lựa chọn sim phù hợp nhất. Bởi dù sim có đẹp đến đâu nhưng không phù hợp với mệnh của người sử dụng thì kết quả mang lại không thể mỹ mãn được.?
Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh thì phong thủy sẽ là một yếu tố quan trọng đóng vai trò ảnh hưởng đến công việc làm ăn kinh doanh rất nhiều. Vì thế lựa chọn một chiếc sim thần tài hợp phong thủy sẽ giúp bạn thành công hơn.

Địa chỉ mua sim thần tài giá rẻ?

Để ứng cho nhu cầu lựa chọn sim số đẹp của mọi người simamazon.com là nơi bán sim số đẹp giá rẻ lớn trên thị trường Việt Nam. Tại đây sở hữu rất nhiều số sim đẹp đủ mọi giá để phục vụ cho khách hàng.
Mua sim tại simamazon.com quý khách sẽ được mua sim với giá rẻ nhất trên thị trường. Có đầy đủ các dòng sim số của tất cả các nhà mạng, giá cả hợp lý để đấp ứng nhu cầu tìm kiếm và chọn lựa theo yêu cầu của tất cả các khách hàng.
Sim được cung cấp cho quý khách hoàn toàn là sim mới 100%, sim sẽ được đăng ký chính chủ và được tư vấn để chọn sim phù hợp với phong thủy nhất.
Hãy liên hệ với simamazon.com để lựa chọn cho mình một sim thần tài số đẹp giá tốt nhé.

Tin liên quanCopyright © simamazon.com ®

Version 2.0 mobile support - Thiết kế website bởi: www.stv.vn