Kho sim số đẹp thần tài

Như chúng ta biết, mạng di động ngày càng phổ biến thì nhu cầu lựa chọn sim số đẹp của khách hàng cũng ngày càng có nhiều thay đổi. Thay vì một số người thích sử dụng sim tứ quý, ngũ quý hay sim tam hoa,... cũng có nhiều người lựa chọn sim thần tài. Vậy sim số đẹp thần tài có ý nghĩa thế nào và kho sim số đẹp thần tài đa dạng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Kho sim số đẹp thần tài đều phải có mặt các nhà mạng lớn

Tại sao khách hàng muốn lựa chọn sim thần tài?

Trên thực tế, hầu hết tất cả mọi dòng sim số đẹp đều mang lại cho người dùng hai ưu điểm cơ bản. Đầu tiên về giá trị sử dụng, một dãy số đẹp sẽ dễ ghi nhớ đối với cả chủ sở hữu và những người muốn liên hệ với họ. Tiếp đó về ý nghĩa phong thủy, mỗi con số đẹp đều sẽ mang lại những điều may mắn khác nhau.
Tương tự, sim thần tài cũng như vậy. Không quá quý hiếm như sim tứ quý, ngũ quý hay lục quý nhưng người sở hữu sim thần tài cũng có được những lợi ích mà họ mong muốn.
Cụ thể một chiếc sim thần tài thường sẽ xuất hiện cặp số 39 hay 79 ở cuối dãy. Trong đó theo quan niệm phong thủy, 39 tượng trưng cho thần tài nhỏ còn 79 tượng trưng cho thần tài lớn.
Sự xuất hiện của cặp số này sẽ mang đến nhiều tài lộc, phát đạt về đường tiền bạc trong sự nghiệp, cuộc sống của chủ sở hữu. Đặc biệt sự xuất hiện của cặp số này trên dãy số sim càng nhiều lần thì càng mang lại nhiều may mắn, tài lộc hơn.

Sim số đẹp thần tài mang lại nhiều ý nghĩa cho người sở hữu

Thế nào là một kho sim số đẹp thần tài khủng?

Hầu hết các khách hàng khi quyết định chọn điểm mua sim cho mình đều rất quan tâm đến kho sim mà điểm mua đó sở hữu. Có thể nói với những người muốn mua sim thần tài thì một điểm cung cấp sim có một kho sim số đẹp thần tài khủng là vô cùng quan trọng.
Vậy dựa vào những tiêu chí nào để người mua có thể đánh giá một kho sim số đẹp thần tài có đúng tiêu chuẩn hay không?
  1. Sự có mặt của các nhà mạng lớn

Hiện nay mỗi khách hàng đều có nhu cầu sử dụng một nhà mạng khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn lựa chọn 1 trong 3 nhà mạng hàng đầu là viettel, mobifone và vinaphone.
Bên cạnh đó với ba nhà mạng này, khách hàng sẽ vừa có cơ hội sở hữu được sim thần tài lại vừa có cơ hội hưởng được những ưu đãi lớn mà nhà mạng thường xuyên cung cấp. Như vậy về cả giá trị sử dụng tiết kiệm chi phí hàng ngày hay về ý nghĩa phong thủy thì người mua sim đều rất có lợi.
Do đó, một kho sim số đẹp thần tài khủng đòi hỏi phải có sự có mặt đầy đủ của ba nhà mạng lớn này. Các nhà mạng khác cũng nên xuất hiện với số lượng ít hay vừa phải để người mua có nhiều lựa chọn hơn.

Hầu hết các điểm mua lớn đều sở hữu kho sim khủng
  1. Số lượng sim số đẹp thần tài đa dạng, phong phú

Một điểm quan trọng nữa với các điểm mua giành cho khách hàng muốn mua sim số đẹp thần tài là phải có kho sim sở hữu số lượng sim thật đa dạng và phong phú. Theo đó những chiếc sim thần tài phải có đủ các đuôi số 39, 79, 3939, 7979, thậm chí là xuất hiện cặp số thần tài nhiều hơn nữa.
Điều này là rất quan trọng bởi nó tác động trực tiếp đến cả giá cả của từng chiếc sim, điều mà mỗi khách hàng đều rất chú ý.
Mỗi người mua đều sẽ có những lựa chọn khác nhau về cặp số trên sim để phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của bản thân. Do đó, một kho sim có số lượng sim lớn sẽ giúp khách hàng thoải mái lựa chọn theo mong muốn của mình.
Ngoài ra, một kho sim số đẹp thần tài đúng chuẩn cũng cần phải đảm bảo về phần chất lượng. Cụ thể mỗi người mua đều phải được đăng ký sim chính chủ để hưởng đầy đủ mọi quyền lợi cũng như được chăm sóc một cách tốt nhất.
Bất kể là kho sim số lượng lớn hay sở hữu đẩy đủ các nhà mạng, simamazon.com đều có thể đáp ứng được cho bạn. Đến với simamazon.com, bạn không những có cơ hội sở hữu sim số đẹp thần tài đúng ý mình mà còn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sim.
Chúc các bạn thành công hơn nữa khi sở hữu sim số đẹp thần tài!

Tin liên quanCopyright © simamazon.com ®

Version 2.0 mobile support - Thiết kế website bởi: www.stv.vn