Kho sim số đẹp tam hoa dành cho tất cả mọi người

Sim tam hoa là một trong những bộ sim số đẹp được mọi người ưa chuộng. Các dãy số sim đẹp mang đến cho người sở hữu những giá trị và ý nghĩa vô cùng thiết thực. Mọi người hoàn toàn có thể tìm mua ngay cho mình một dãy sim phù hợp nhất. Tới ngay simamazon.com để sở hữu một số sim đẹp trong kho sim số đẹp tam hoa thôi nào.

Thế nào là sim tam hoa?

Sim tam hoa còn được biết đến là sim tam quý. Đây là dòng sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Sim tam hoa có ba số cuối giống nhau. Nó tượng trưng cho một sự bền bỉ, vững trãi và kiên định.

Dãy sim tam hoa số đẹp

Cách để chọn một dãy số sim tam hoa đẹp nhất


Phong thuỷ ngũ hành trong cách chọn sim tam hoa
  1. Thuyết ngũ hành sinh – khắc

Theo phong thuỷ, thuyết ngũ hành tương sinh gồm Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Trong ngũ hành tương khắc lại có Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
Các con số từ 1 – 9 đều hợp với từng bản mệnh khác nhau. Số 1 thuộc hành Thủy, còn số 2 – 8 hành Thổ. Trong khi đó, số 3 – 4 thuộc hành Mộc, số 6 – 7 lại là hành Kim. Số 9 hành Hỏa. Còn số 5 trung hòa. Tuy nhiên số 0 lại chưa thuộc hành nào trong ngũ hành.
Con số cuối cùng của dãy sim của bạn thuôc hành nào thì dãy số sim mang mệnh đó. Chẳng hạn như, 0939.368.346 mang mệnh Kim bởi con số cuối cùng là số 6. Đấy là con số mang mệnh Kim trong ngũ hành.
  1. Âm dương tương phối

Trong phong thủy, sự cân bằng âm dương là điều vô dùng quan trọng. Sự cân bằng âm dương có khả năng giữ vững hòa khí, mang lại sự ổn định, vui vẻ và hạnh phúc cho người sở hữu. Một số sim phong thủy đẹp thì phải có âm dương cân bằng.
Âm dương cân bằng trong sim phong thủy được tính bằng sự xuất hiện các số chẵn và các số lẻ trong dãy số sim. Nếu các con số trong dãy cân bằng với nhau thì đó là một số sim đẹp. Chẳng hạn, 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất. Trong phong thuỷ, số chẵn là số âm còn số lẻ là số dương.
  1. Nút sim đẹp

Trong phong thủy, sim có điểm càng cao lại càng đẹp. Điểm số cao thể hiện được sức sống mạnh mẽ cũng như một sự sống tiềm tàng đầy nội lực. Đó là sự thể hiện quyền lực và kiêu hùng. Ngoài ra, nút sim đẹp còn khẳng định được thú chơi sim chuyên nghiệp của người sở hữu.

Kho sim số đẹp tam hoa của simamazon.com

Tại amazon.com cung cấp nhiều dãy số sim đẹp cho mọi người. Chúng tôi tự hào luôn mang dến một kho sim số đẹp tam hoa đầy ý nghĩa và giá trị. Đến với amazon.com bạn sẽ phải choáng ngợp trước rất nhiều sim tam hoa đẹp thuộc nhiều nhà mạng khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dãy số sim đẹp với giá cả tốt nhất. Sim đẹp với nhiều mức giá khác nhau giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tối ưu hơn.
Lựa chọn mua sim số đẹp tại simamazon.com sẽ khiến bạn không phải hối tiếc bất kì điều gì. Mọi người còn có thể tham khảo các bài viết phong thuỷ về sim số đẹp để chọn cho mình dãy sim phù hợp nhất. Chúng tôi luôn tự hào hoạt động dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Sự hài lòng của bạn ngày hôm nay có động lực thúc đẩy cho quá trình phát triển của simamazon.com.

Kho sim tam hoa số đẹp tại simamzon.com
Đồng thời, nếu mọi người vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn sim thế nào thì có thể gọi ngay cho các tư vấn viên của amazon.com để nhận được sự trợ giúp nhiệt tình và tận tâm nhất.
Ngoài ra, mọi người còn có thể tìm mua sim tam tại các địa chỉ uy tín khác như khosim.com, simviphanoi.com, simthanglong.vn,…
Trên đây là một số thông tin về kho sim số đẹp tam hoa mà trang simamazon.com đã chia sẻ đến mọi người. Lựa chọn được dãy số sim đẹp là một điều tuyệt vời. Thành công và may mắn đang tìm đến với mọi người đấy.

Tin liên quanCopyright © simamazon.com ®

Version 2.0 mobile support - Thiết kế website bởi: www.stv.vn