Địa điểm bán sim tam hoa giá rẻ

Trong các số sim đẹp thì sim tam hoa vẫn là số sim thu hút được nhiều sự chú ý và được săn đón bởi nhiều người. Mặc dù nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao nhưng việc tìm thấy một địa điểm bán sim tam hoa giá rẻ giữa vô vàn những đại lý sim vẫn khá khó khăn. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ bán sim vô cùng uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

Thế nào là một chiếc sim tam hoa?

Những số sim tam hoa còn được biết đến với tên gọi sim tam quý và nó được tạo thành bởi 3 hoặc 6 chữ số giống hệt nhau và xếp liền kề nhau tại vị trí cuối dãy số. Nếu trong dãy số sim có 3 chữ số đuôi trùng nhau thì người ta gọi đó là sim tam hoa đơn, còn nếu có 6 số đuôi giống nhau thì đó là số sim tam hoa kép.

Các cặp tam hoa có thể là bất kỳ chữ số nào trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9
Ý nghĩa đặc biệt của sim tam hoa
Như đã nói ở trên, sim tam hoa được đặc trưng bởi một nhóm gồm 3 hoặc 6 chữ số vì vậy nó khiến việc ghi nhớ số điện thoại trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, cấu trúc vô cùng vững chắc cũng này tượng trưng cho sự ổn định, vững vàng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ý nghĩa của sim tam hoa 8

Có thể nói, con số 8 là một trong những con số hiếm hoi đẹp cả về cách phát âm lẫn ý nghĩa. Bởi khi đọc lên, số 8 trong tiếng Hán rất gần với từ phát. Mà từ phát thường được dùng để chỉ sự phát tài phát lộc, làm ăn phát đạt tấn tới. Bên cạnh đó, nếu xét về ý nghĩa tiềm ẩn thì chữ số 8 còn đem đến sự thịnh vượng cũng như một nguồn sức khỏe, tiềm lực dồi dào.

Sự thành công, phát đạt trong công việc và sự nghiệp sẽ góp phần tạo nên giá trị cho mỗi con người
Ý nghĩa của sim tam hoa 7
Sim tam hoa 7 trước hết đại diện cho sự may mắn và những điều tốt lành, thuận lợi. Đồng thời, đây cũng là con số tượng trưng cho sự dẻo dai, khéo léo, biến hóa không ngừng để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống cho dù nó có lớn đến đâu. Số 7 trong 7 sắc cầu vồng chính là sự hội tụ tinh hoa đất trời, là ánh sáng và cũng là sự đa dạng, muôn màu của thiên nhiên.

Ý nghĩa của sim tam hoa 0

Con số 0 ngay từ sự thể hiện về mặt chữ viết đã cho thấy sự tròn đầy, vẹn toàn. Đây chính là những yếu tố vô cùng quan trọng đối với việc xây dựng hạnh phúc gia đình của mỗi người. Bên cạnh đó, chữ số 0 cũng đại diện cho sự dĩ hòa vi quý, làm hài lòng cả đôi bên.

Sim tam hoa được bán với giá bao nhiêu?

Có bao nhiêu con số trong dãy số tự nhiên thì lại có bấy nhiêu mức giá dành cho sim tam hoa. Bởi theo quan niệm của người Việt Nam, mỗi con số đều hàm chứa những ý nghĩa riêng biệt và vì thế con số nào ý nghĩa càng hay, càng đẹp thì càng được người chơi sim ưa chuộng.
Lấy ví dụ cụ thể như sim tam hoa 4. Mặc dù số sim này cũng ẩn chứa nhiều hàm ý đẹp và sâu sắc tuy nhiên do bị ảnh hưởng bởi quan niệm của Trung Quốc đó là cách phát âm của số 4 rất gần với tử, nghĩa là cái chết. Vì vậy, số sim này có giá bán khá rẻ và không được nhiều người sử dụng.

Địa chỉ mua sim tam hoa giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một chiếc sim tam hoa với giá thành rẻ thì không thể không bỏ qua website http://simamazon.com/. Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp những số sim đẹp, sim vip vô cùng uy tín với nhiều năm hoạt động và đã gây dựng được một thương hiệu vững chắc trong mắt khách hàng.
Vậy là bạn đã nắm được một số thông tin hữu ích về sim tam hoa giá rẻ rồi. Hãy nhớ ghé thăm website
http://simamazon.com/ để có một sự lựa chọn đa dạng hơn về các số sim và một mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Tin liên quanCopyright © simamazon.com ®

Version 2.0 mobile support - Thiết kế website bởi: www.stv.vn