Cách xem sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh

Trong xã hội hiện nay, số sim điện thoại đóng vai trò quan trọng để mọi người kết nối với nhau nên nó nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nhất là những người xem trọng phong thủy hay các nhà kinh doanh buôn bán lại càng chú tâm đến nó hơn. Ai cũng mong muốn sở hữu một sim số đẹp để thể hiện giá trị riêng của bản thân đồng thời hợp với mệnh để mang lại nhiều may mắn nhất. Nếu bạn chưa biết xem phong thủy sim theo ngày tháng năm sinh thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.

Phong thủy của sim rất quan trọng với người sử dụng

Ý nghĩa của các con số

Để biết sim có hợp phong thủy không đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn ý nghĩa của các con số để bạn có thể tự xem số điện thoại mình có vận tốt và mang ý nghĩa như thế nào nhé
Số 1: thể hiện ý nghĩa chắc chắn, duy nhất. Nó là số sinh tượng trưng cho sự khởi đầu.
Số 2: là số cân bằng và ý nghĩa là mãi mãi.
Số 3: mang ý nghĩa thần bí, là số tài lộc và vững chãi.
Số 4: có nhiều người quan niệm rằng đây là số tử không tốt tuy nhiên ở một ý nghĩa khác nó chính là con số tượng trưng cho sự bình đẳng, thông minh và tin cậy, ổn định, bình tĩnh, trật tự, công việc khó khăn và nền tảng vững chắc.
Số 5: là số ở giữa cân bằng, mang ý nghĩa bất diệt
Số 6: ý nghĩa là lộc
Số 7: theo quan niệm của Trung quốc thì số này không tốt nhưng theo đạo phật số 7 mang ý nghĩa rất đặt biệt là số phất đem lại sức sống cho mọi vật và mang lại ánh sáng hi vọng cho con người.
Số 8: mang ý nghĩa phát đạt là số của thuận lợi và may mắn
Số 9: mang ý nghĩa vĩnh cửu là con số sức mạnh, uy quyền.

Cách xem phong thủy sim theo ngày tháng năm sinh

Sim hợp phong thủy với người sở hữu là phải hội đủ các yếu tố sau:

Yếu tố âm dương:

Đây là yếu tố quan trọng được các chuyên gia xem phong thủy coi trọng đầu tiên. Các con số được chia ra làm hai cực âm và dương trong đó số lẻ là dương còn số chẵn là âm. Sim số có phong thủy tốt là phải cân bằng được cả 2 yếu tố âm và dương. Bởi vì theo phong thủy học mọi vật có đủ âm dương hài hòa thì mới sinh sôi này nở và phát triển tốt được.

Yếu tố ngũ hành

Người ta quy các con số theo ngũ hành như sau:
Số 0,9: mệnh thủy.
Số 1,2: mệnh Mộc
Số 3,4: mệnh Hỏa
Số 5,6: mệnh Thổ
Số 7,8: mệnh Kim
Dựa vào các yếu tố trên chúng ta sẽ kết luận được các con số trong sim có tương sinh hay bị tương khắc không. Và xem có hợp với mạng của người dùng không. Ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành người sở hữu là số điện thoại có phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi.

Dựa vào yếu tố ngũ hành để xem tương sinh tương khắc của sim

Cửu tinh đồ pháp

Số 8 được coi là số vượng khí, có nghĩa là số 8 là số được nhận vượng khí từ sao Bát Bạch Cửu tinh đồ pháp chính là xem xét các số 8 trong số điện thoại. Khi xem sim số đẹp nếu dãy sim không có số 8 tức là dãy sim không được nhận vượng khí tốt.
Số nút: theo quan niệm nhân gian thì số nút càng cao thì càng có ý nghĩa tốt

Địa chỉ xem phong thủy sim theo ngày tháng năm sinh chính xác

Có nhiều yếu tố liên quan để xem phong thủy sim theo ngày tháng năm sinh, nếu bạn vẫn chưa biết cách xem sao cho đúng thì hãy đến với công cụ trực tuyến của simamazon.com nhé.
Công cụ xem phong thủy sim của
simamazon.com khá đơn giản bạn chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh, giới tính và số điện thoại. Sau đó bấm xem kết quả thì bạn sẽ biết ngay sim mình đang sở hữu có hợp với mệnh của mình hay không.

Công cụ xem phong thủy sim của simamazon được nhiều khách hàng sử dụng
Ngoài ra nếu bạn có thắc mắc về các vấn đề khác hay muốn tìm sim cho hợp phong thủy thì được tư vấn miễn phí nhé. Hãy truy cập vào http://simamazon.com/p/phong-thuy để xem phong thủy sim và sắm cho mình một chiếc sim có phong thủy tốt hợp tuổi để mang lại nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tin liên quanCopyright © simamazon.com ®

Version 2.0 mobile support - Thiết kế website bởi: www.stv.vn